CUỘC SỐNG TẠI

ĐẠI HỌC BIRMINGHAM CITY

Học tập và trải nghiệm chương trình Anh Quốc ngay tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

KHUÔN VIÊN TRƯỜNG

Đăng ký nhập học Đại học Birmingham City và bạn sẽ được trải nghiệm văn hóa và chương trình học Anh Quốc ngay tại Thủ đô Hà Nội và thành phố nhộn nhịp bậc nhất cả nước – Thành phố Hồ Chí Minh. Có rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá!

NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ ĐẠI HỌC BIRMINGHAM CITY

Chúng tôi cá là bạn không biết rằng có một miệng núi lửa trên mặt trăng được đặt theo tên của Birmingham! Tìm hiểu thêm các sự kiện tuyệt vời…

BIRMINGHAM CITY UNIVERSITY TẠI VIỆT NAM CÓ GÌ

Đại học Birmingham City liên kết với những 3 trường Đại học lớn tại Việt Nam. Tìm hiểu ngay khuôn viên siêu xịn của chúng tôi khi bạn có dịp ghé qua….

NHỮNG ĐIỀU NÊN LÀM TẠI ĐẠI HỌC BIRMINGHAM CITY

Vui chơi nhưng đừng vung tay quá trán. Những hoạt động này rất lý tưởng cho những ngày cuối tuần và dễ thở với hầu bao của bạn!

CẢNH QUAN ĐẠI HỌC BIRMINGHAM CITY

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để tìm hiểu Birmingham có gì cho bạn! Hàng tháng,  những địa điểm tốt nhất để ăn, uống, đi chơi và hơn thế nữa sẽ được cập nhật cho bạn.

Đăng ký

ĐÂY LÀ BIRMINGHAM

Có rất nhiều điều đang diễn ra ở Đại học Birmingham City – từ những khu chợ đường phố náo nhiệt đến sự nhộn nhịp không thể chối cãi của toàn thành phố – hãy học ở đây và bạn sẽ là trung tâm của tất cả! Hãy tự mình khám phá thành phố khi bạn đến thăm chúng tôi.

CHUẨN BỊ CHO

ĐẠI HỌC

Sẵn sàng nhập học vào tháng 9? Chúng tôi cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn để chuẩn bị cho cuộc sống đại học.

Live chat để được tư vấn một cách chi tiết nhất!