CỬ NHÂN KINH DOANH QUỐC TẾ

Trình độ

Cử nhân

Hệ đào tạo

Chính quy

Địa điểm học

Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời lượng

3,5 năm

Khai giảng

Tháng 9/2021

Đơn vị cấp bằng

Birmingham City University

Đơn vị liên kết

Đại học Kinh tế – Luật – ĐHQGHN

Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình Cử nhân đại học ngành Kinh doanh quốc tế, Tài chính do Trường đại học Birmingham City cấp bằng giảng dạy tại Việt Nam có cấu trúc chương trình theo tiêu chuẩn của Anh và bằng cấp đại học chính quy giống như đang được giảng dạy tại Anh. Sinh viên học chương trình có cơ hội học toàn bộ chương trình gồm 3,5 năm tại Việt Nam hoặc chuyển đổi sang Anh học năm cuối. Các học phần của chương trình được xây dựng trên bối cảnh quốc tế toàn diện, tạo điều kiện học viên khám phá và khai thác các nội dung cốt lõi của học phần trong môi trường toàn cầu và đa văn hóa.
 

Chương trình đặc biệt dành cho các học sinh muốn sở hữu bằng đại học quốc tế, thành thạo tiếng Anh khi tốt nghiệp và sẵn sàng cho các vị trí kinh doanh ở cấp độ quốc tế

Chương trình được thiết kế đặc biệt từ chương trình Cử nhân Đại học của Trường đại học Birmingham City, Anh Quốc nên cấu trúc các môn học thực tiễn, cập nhật, mang tính quốc tế và tập trung vào chuyên môn ngay từ các học kỳ đầu tiên.

Đặc biệt: Chương trình xét tuyển học bạ cấp 3, nhận và đào tạo tiếng Anh mọi trình độ. Đây là cơ hội hiếm hoi cho ứng viên vừa muốn trở thành sinh viên của trường đại học danh tiếng, Trường đại học Kinh tế – Luật, thành viên Đại học Quốc Gia, TP. HCM, vừa nhận tấm bằng Đại học chính quy quốc tế.

 

Đối với chương trình nội địa đại trà, điểm chuẩn năm 2019 ngành Kinh doanh quốc tế là 25,5 cho tổ hợp 3 môn. Đây là một trong những ngành có điểm chuẩn đầu vào cao nhất tại trường, cũng như toàn khối đại học ngành kinh tế. Việc xét tuyển bằng học bạ cấp 3 có khả năng nhập học dễ dàng hơn là cơ hội không thể bỏ lỡ đối với các sinh viên muốn phát triển sự nghiệp tầm quốc tế và được học trong trường đại học hàng đầu về Kinh tế tại Việt Nam.

Chương trình Đại học chính quy do Trường Đại học Birmingham City (Vương quốc Anh) cấp bằng, học tại Việt Nam. Bằng đại học này được Bộ GDĐT công nhận tại Việt Nam và quốc tế.

This course is open to International students.

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 • BẰNG CẤP QUỐC TẾ: Bằng Cử nhân Quản trị và Tài chính do Trường Đại học Birmingham City cấp được công nhận tại Việt Nam và quốc
  tế.
 • TIẾNG ANH THÀNH THẠO: Chương trình được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh giúp sinh viên tốt nghiệp có thể tự tin trong môi trường quốc tế.
 • MÔI TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG: Khi học trong môi trường quốc tế, sinh viên rất năng động và hòa mình vào hoạt động của nhà trường và doanh nghiệp.The course offers a high level of flexibility in terms of your module choices.
 • CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA ĐẠI HỌC ANH: Chương trình học tại Việt Nam y hệt như chương trình học của đại học BCU tại Anh đem lại những kiến thức cập nhật, thực tiễn và mang tính quốc tế.
 • THỰC HÀNH DỰ ÁN: Những dự án trong quá trình học giúp sinh viên có thêm kinh nghiệm và kỹ năng giải quyết các vấn đề kinh doanh thông qua trường hợp điển hình.
 • GIẢNG VIÊN QUỐC TẾ: Giáo sư, giảng viên quốc tế có học vị cao, kinh nghiệm quản lý thực tiễn và đang giảng dạy môi trường quốc tế.
 • PHÁT TRIỂN QUAN HỆ: Các học viên tham gia chương trình đa dạng từ các vị trí quản lý với ngành nghề khác nhau. Môi trường học tập hỗ trợ phát triển mối quan hệ.
 • PHƯƠNG PHÁP HỌC: Phương pháp giảng dạy và học của chương trình tra trộn đa dạng phân tích tình huống trường hợp điển hình, bài tập thực tiễn theo nhóm và cá nhân.
  Tìm hiểu Đại học Birmingham City

  Tìm hiểu Đại học Birmingham City

  Tham quan trường học của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin

  Tìm hiểu thêm

  Tại sao nên đăng ký học sớm?

  Tại sao nên đăng ký học sớm?

  Đăng ký nhập học sớm để nhận được nhiều ưu đãi

  Tìm hiểu thêm

  ĐIỀU KIỆN ĐẦU VÀO

  Thí sinh đăng ký xét tuyển cần đạt đủ những điều kiện sau:

  Điều kiện xét tuyển

  Tốt nghiệp Trung học phổ thông

  Tổng tổ hợp 3 môn trung bình lớp 12 trên 18

   
  Điều kiện tiếng Anh
  IELTS

  5.5 overall

  Sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh sẽ làm bài đánh giá mức độ tiếng Anh và Tham gia khóa Tiếng Anh bổ túc kỹ năng tiếng Anh học thuật theo cấp độ tiếng Anh của mình.

  2:2 HOẶC HƠN

  HỌC PHÍ & CÁCH XÉT TUYỂN

  Khai giảng: Tháng 9/2021
  Hệ đào tạo Thời lượng Học phí
  Chính quy 3,5 năm 268.000.000VND Đăng ký
  Award: MSc Starting: Sep 2022
  Mode Duration Fees
  Full Time 1 Year TBC Register interest
  Full Time 18 Months (Professional Placement) TBC Register interest
  Cách thức xét tuyển

  Bước 1

  Điền Đơn Đăng Ký chương trình theo đường link tại đây. Live Chat trực tiếp hoặc Facebook Messenger với cô Lê Thuận nếu bạn có câu hỏi đến chương trình ở góc dưới bên phải màn hình trên trang web.

  Bước 2

  Địa chỉ TP.HCM: Văn Phòng Tuyển Sinh – Trường Đại học Birmingham City 

  Liên hệ cô Lê Thuận – phụ trách tuyển sinh theo số 0987 420 020 – 0909 300 994 hoặc [email protected], để hẹn ngày bổ sung hồ sơ tại cơ sở trung tâm Q.1 của trường theo địa chỉ dưới đây:

  Quận 1: Trường Đại học Kinh tế – Luật, 45 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM. (Học xá DMA – Trường Cán Bộ Nông nghiệp,  Đối diện Đài truyền hình TP. HCM) (Nhận hồ sơ tất cả các ngành)

  Quận Thủ Đức: Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin, Văn Phòng Các Chương Trình Đặc Biệt, Phòng E 2.1, lầu 2, Trường Đại học CNTT, Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP. HCM (ngành Khoa học máy tính)

  Hotline tại TP. HCM: 028 2253 9550 – 0987 420 020 – 0909 300 994

  Email: [email protected]

  Bước 3

  Hoàn thiện hồ sơ và nhận các nội dung tài liệu chương trình. Tham gia khai giảng và nhập học bầu Ban cán sự lớp, lập các nhóm hoạt động lớp.

  Nhận ngay học bổng

  Nhận ngay học bổng

  Sinh viên đạt đủ điều kiện về học lực và đóng học phí theo quy định của nhà trường sẽ nhận được những phần học bổng hấp dẫn

  Tìm hiểu thêm

  CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

  Sinh viên đăng ký sẽ được lược bỏ những môn đại cương và học các môn chuyên ngành ngay từ năm nhất

  HỌC KÌ 1-4

  Học các môn nền tảng trong năm 1 và chuyên ngành trong năm 2

  HỌC KÌ THỰC TẬP

  Sinh viên được giới thiệu thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu, hiện là đối tác của nhà trường.

  HỌC KÌ 6-7

  Các môn học chuyên sâu trong 2 học kỳ cuối.

  Học tiến sĩ

  Sau khi hoàn thành chương trình Thạc sĩ, bạn hoàn toàn có thể học cao hơn đến học vị Tiến sĩ

  Tìm hiểu thêm về chương trình

  CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

  Sau khi tốt nghiệp, với tấm bằng Đại học Quốc tế có thể phát triển sự nghiệp ở các vị trí như sau:

  CHUYÊN GIA

  Phát triển sự nghiệp và có thể đảm nhiệm vị trí chuyên gia tại các doanh nghiệp cấp độ quốc tế.

  QUỐC TẾ

  Mở rộng cơ hội phát triển kinh doanh với các công ty đa quốc gia, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các tập đoàn kinh tế.

  KHỞI NGHIỆP

  Tự khởi nghiệp dựa trên nhu cầu thị trường, kiến thức, và mối quan hệ phát triển trong thời gian học.

  NHẬN XÉT CỦA SINH VIÊN

  Nhận xét của học viên